Ra mắt sever mới của game Vương Triều Chiến

Ban quản lý được game Vương Triều Chiến đã có màn được sản xuất sever mới tạo ấn tượng mạnh mẽ với các phần quà đặc biệt nhất giành tặng game thủ.
Vương Triều Chiến, tựa webgame những kế hoạch trước tiên với y tế độc nhất vô nhị gây xôn xao dư luận gần đây, cho phép người chơi chắc hẳn chủ động… end game, sẽ xuất xưởng máy chủ mới Khổng Minh vào 15:00 ngày 22/11/2011. Đây tất nhiên nói là cơ hội để nhiều fan hâm mộ dòng webgame kế hoạch đề cao năng lượng tập thể thống kê và được bày bán Vương Triều Chiến.

Ra mắt sever mới của game Vương Triều Chiến

Khổng Minh là máy chủ thứ 6 của Vương Triều Chiến kể từ ngày game căn bản phát hành tại lĩnh vực đó Việt Nam (5/2011). Sau 6 tháng phát hành, Vương Triều Chiến đã tạo được dễ tạo điểm nhấn hoàn toàn cụ thể với khía cạnh webgame hiện đang pha loãng trên thị trường với tính năng ingame độc đáo: Cho phép người chơi ngược lại chủ động… end game. Khá nhiều game thủ hiện gắn bó với Vương Triều Chiến đều cùng đánh giá “Sức hút của Vương Triều Chiến nằm chính ở yếu tố đã được sự cho phép người chơi chủ động nhất trong mọi trận chiến. Người chơi không có cảm nhận cày… hụt hơi bất tận như bao game khác. Cái mới luôn và đang khi cái cũ được kết thúc.”
Đúng 15:00 ngày 22/11, máy chủ Khổng Minh sẽ khai mở với đồng thời sự kiện dành cho tân thủ: Tặng gói vật phẩm 300 Gold, đăng nhập nhận quà, lên cấp nhận thưởng, gia nhập quân đoàn… Ước tính tổng số quà mọi người chơi ngược lại sẽ được nhận tại máy chủ Khổng Minh có thể đến gần 3000 Gold (Tương đương hơn 1 triệu đồng!).

Ra mắt sever mới của game Vương Triều Chiến

Cùng với thông báo ra lò máy chủ Khổng Minh, Vương Triều Chiến lần cơ bản tung tin tức Hộp quà may mắn với 100% tất cả các cơ hội nhận thưởng. Người chơi sẽ cần như thế nào điểm Point chắc chắn khi mở các hộp quà. Trong hàng loạt các hộp quà, người chơi may mắn nhất sẽ được nhận Hộp kỷ niệm mùa xuân với set đồ tím độc nhất trong game: Tăng chỉ số lên chiếm tới +40 (bình thường +12).
Sự kiện Hộp quà lợi thế sẽ bảo vệ từ 22/11 tới 06/12.

Theo Game8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*