Game Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới và sự kiện tháng 11

Máy chủ mới Xà Kiếm luôn luôn được mở cửa kết hợp với ngày xuất xưởng "big update" của game, đi kèm một tiêu điểm đổi phần thưởng hấp dẫn.
Thông tin trên được đưa tin ngay trên trang chủ của Nhất Kiếm, máy chủ Xà Kiếm sẽ khi cửa để mở vào 10h ngày 25/11. Để chào mừng máy chủ thứ 18 của game, một vấn đề săn phần thưởng cùng các vật phẩm như Cường hóa phù, Nhuận hồn thạch, Hộp hỗ trợ mầu cam… sẽ cho việc quy đổi với những vật phẩm rơi ra khi săn quái để đổi. Theo đó, sự kiện này chỉ dành để nhiều game thủ có cấp từ 50 trở lên, khi tới gặp NPC Lí Sư Sư (101,139 Khai Phong) để tận hưởng nhiệm vụ. Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ ngày 24/11/2011 tới 20h ngày 05/12/2011, quái sẽ rơi ra socola, game thủ sẽ kết hợp socola với hoa hồng cộng thêm ngân lượng để có thể đổi các món quà giá trị trên.

Game Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới và tin tức tháng 11
Game Nhất Kiếm ra lò máy chủ mới và tiêu điểm tháng 11
NPC Lí Sư Sư và những bước thưởng của sự kiện.

Song song bằng lòng kiện trên, bản "big update" của Nhất Kiếm có cái tên Ngự Kiếm Vô Song cũng bổ xung vào ngày 24/11. Trong đó, 3 tính năng như Võ lâm tranh bá (hệ thống thi đấu), Khiêu chiến giang hồ (hoạt động quay số nhận vật phẩm) và Tuyệt quy đảo (phó bản). Bên cạnh đó, hay ngắn tính năng nhất thiết khác cũng bổ xung như: một hệ thống ép ngọc, một hệ thống thú, đã được bổ xung thêm vật phẩm thương thành, ….

Game Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới và điểm đáng chú ý tháng 11
Big update của Nhất Kiếm bây giờ là tiêu điểm được hi vọng của cộng đồng game thủ.

Theo thay mặt NPH, với phiên bản Ngự Kiếm Vô Song sẽ nâng cao sự bước khởi động của giải đấu Võ lâm tranh bá. Đồng thời, điểm đáng chú ý này không những chỉ là hoạt động tốt thi đấu cá nhân, xuất hiện ở mỗi server mà sắp tới, sẽ hướng dẫn các giải đấu liên server để phục vụ nhân viên game thủ.

Theo Game8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*