Game Võ Lâm Chi Mộng: Loạn vì đồ sát không phải trả giá

Bắt đầu rộ những gì về nội địa từ tận giữa tháng 8, Kiếm Thế Web nhanh chóng mang đến sự tâm điểm bàn tán của công dân game thủ Việt bởi đơn giản, tựa game này nhanh chóng lại là với phiên bản Webgame của MMORPG đắt khách nhất làng GO Việt.

Tất nhiên, sau khi ra mắt Võ Lâm Chi Mộng (tên mới của Kiếm Thế Web) đã sẽ nhận được sự chấp nhận nồng nhiệt từ phia game thủ Việt. Nếu không nói, nó đang là ngay bất cứ Webgame nhập vai hút khách nhất nước sở tại hiện nay.

Game Võ Lâm Chi Mộng: Loạn vì đồ sát khỏi phải trả giá

Tuy nhiên, sau khi hoạt động tốt chưa được bao lâu thì có nhiều game thủ đã bày tỏ thái độ bực bội khi NPH VNG mở cùng lúc quá nhiều máy chủ mới. Cũng chính điều này đã làm cho các một chút lớn các game thủ bỏ server cũ mà đi và cả NPH chưa thể bảo đảm hết chất lượng sản phẩm đường truyền ở các server mới này. Thậm chí, từng rất nhiều game thủ phản hồi rằng NPH nên gộp lại bất kỳ server cũ lại vì số lượng người chơi quá ít, dù rằng Võ Lâm Chi Mộng mới chỉ Open Beta được gần 3 tuần?

Không chỉ có vậy, mới đây, Võ Lâm Chi Mộng còn phải đối mặt với nạn PK bừa bãi. Cụ thể, do các người chơi có thể tự ý đồ sát nhau một cách vui vẻ nhưng lại… lâu bị lên điểm PK. Dù rằng kể từ khi bị chết, người chơi sẽ được có trong 30 phút hòa bình (không bị đồ sát nữa) nhưng do kẻ đi đồ sát không bị lên điểm PK nên hắn lại vẫn tiếp tục tất nhiên đi làm gây rối những bà chơi khác.

Một game thủ đã phát biểu: "Treo máy 1 lát trở về đã về thành chơi từ bao h ý. Tức không chịu được. Hết thằng này tới thằng khác nó pk mình, nản không chịu được". Thậm chí, cách bài trí những trường hợp dở khóc dở cười như rủ bạn vào chơi chung nhưng đi đâu cũng bị đồ sát, đang làm gì? có thể làm gì cũng bị chèn ép nên chán quá nghỉ game luôn?

Game Võ Lâm Chi Mộng: Loạn vì đồ sát không phải trả giá

Nghiêm trọng hơn, vì vấn đề đồ sát trong Võ Lâm Chi Mộng không bị chịu phạt nên đây đã dần trở nên một thói quen của các game thủ trong Webgame này. Do sự mạnh được, yếu thua diễn ra chăm chỉ để ks bãi train, ks boss hay thậm chí chỉ là do… ngứa mắt khiến những game thủ yếu có ý kiến xu hướng quá mệt mỏi khi càng ngày bị chèn ép thái quá.

Nguồn Genk

Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  1. fgfggfhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*