s

Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

Crystal Saga là một trong rất nhiều MMORPG 2D chạy trên trình duyệt web được cửa hàng R2Games sản xuất tại khu vực Bắc Mỹ với lời nói rằng đây là webgame MMORPG hay nhất năm 2011. Được biết trò chơi cách lắp đặt tên gốc là Ma Thần Chiến Kỉ do Sunweb tạo nên và hiện đang được cung cấp tại 27 cổng webgame Trung Quốc. Riêng Tại Trung Quốc, Crystal Saga đã trình làng có đến 100 máy chủ sau hơn 1 tháng ra xưởng (8/2011).

Do là một trong nhiều webgame, trò chơi rất có thể sẽ bị giới hạn game thủ vào một yêu cầu chính giả dụ như luyện cấp tới lúc đủ công suất của máy gia nhập vào các ngôi nhà PvP. Không thì Crystal Saga không sẽ là một webgame hay nhất cùng loại khác bởi vẫn rất nhiều trò chơi có tiếng và khẳng định được hơn nó, nhưng Crystal Saga sẽ có người của công chúng của mình bất cứ điều thường thấy là những game vừa vào giai đoạn trải nghiệm đều khá nổi tiếng.

Nhờ vào việc chạy trên trình duyệt, những cỗ PC già cỗi cũng có thể có thể cho phép game thủ trao đổi Crystal Saga, và trò chơi cũng rất thông minh cho giới game thủ trẻ với nhiều công dụng xuất sắc bên cạnh việc “cày level” – vì thế mà R2Games có tin tưởng thông tin trò chơi của bạn là xuất sắc nhất.

Cũng như những MMORPG rất quen thuộc khác, sẽ có như thế nào lớp nhân vật đã có mặt trong Crystal Saga:Knight, Rogue, Priest, Ranger, Mage với vai trò riêng biệt trong nhiều phụ bản (tức PVE theo tổ đội). Tham gia vào game, một vài người chơi có thể yên tâm hơn bằng việc tự mình luyện cấp thay cho tham dự vào các hoạt động cộng đồng.

5de40005 e4c3 48ee 9252 a895a9f7eb1b Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

Khi đến cấp 10, nhân vật của bạn chỉ có được cung cấp một thú cưng và người bạn mới này có một vai trò khá quan trọng trong các phụ bản hoặc là PvP. Nhiều chức năng quen thuộc của mỗi MMO client cũng xuất hiện trong Crystal Saga như đập đồ, đục lỗ cho trang bị, phân giải – cơ khí dụng cụ và nhất thiết nhất là linh hồn. Game thủ sẽ chiếm được một phong cách ở cấp 30 và nó mang lại để bạn có thể thêm những địa điểm chỉ số hoặc phép thuật mới khi mọi người lên cấp, giúp gây dựng nhân vật của người chơi theo rất nhiều phía khác nhau.

cd0bfd79 367d 4af9 9792 67f19b9c1cd3 Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

Crystal Saga cũng có khá nhiều sự kiện hào hứng, kích cầu được nhiều game thủ tham gia và hâm nóng các chạy tốt hơn cộng đồng. Nếu thích thú bằng việc luyện cấp, bạn sẽ luôn sẽ được nhận một đưa ra nhỏ từ hệ thống đưa tin điều gì đang chờ đón ở cấp tiếp theo, giúp bạn có thêm động lực cho việc…cày cuốc. Có thể khẳng đinh luôn Crystal Saga đã nghe vẻ mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu webgame hay nhất cho tới giờ phút này.

Ngoài ra game có tốc độ làm mới và tăng lượng chủ đề mới có thể càn khiến cho nhiều MMO client phải xấu hổ. Các bản cập nhật và patch lộ rõ thường xuyên cung cấp thêm nhiều nội dung mới cho game thủ, cộng thêm hai loại quà tặng online và quà tặng theo cấp bậc, giúp game thủ khỏi phải quá quan tâm về việc tìm kiếm các loại trợ giúp thêm cho mình. Những chủ đề mà game thủ được tiếp cận ngay trong đầu game cũng đủ sức níu kéo họ trong một thời gian dài và các điều mới lạ để khám phá.

e12f88bb d53d 4224 a039 d51eaef6e4b4 Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

Phần đồ họa của game được sẽ thực hiện trên nền 2D và không ngày một bắt mắt, mặc dù các nhân vật được dựng hình rất tuyệt với đủ ba chiều không gian. Đây không chính là một game cuộn cảnh 2D cổ điển, các nhân vật ngược lại di chuyển khá tự do theo mọi hướng với góc nhìn từ trên xuống sao cho bao quát xung quanh. Có vẻ như nền đồ họa của game vẫn được nén lại để rất tuyệt vời với thể loại webgame cũng như các đường truyền mạng và cấu hình máy yếu.

6d15bc67 3d90 4f16 9ae1 34bcc15766a4 Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

Tuy nhiên, công nghệ nhân vật của game thủ khá nghèo nàn bởi chỉ có vài biểu tượng đặc biệt để xuất hiện các tạo đà mà người chơi mặc trên nhân vật của mình. Mục cấu hình của game chưa thể hiện được cải biến gì lên gây chú ý của trò chơi, chắc hẳn là do nhà tạo nên đã khóa các tinh chỉnh này. Dù vậy, đây vẫn là một trong webgame xuất sắc và cung ứng nhiều điều thú vị cho game thủ.

Nhìn chung với kinh nghiệm thành tích mà trò chơi đạt đủ tại vấn đề Bắc Mỹ và Trung Quốc thì ta có thể nhìn thấy như trong khoảng đầu năm nay thì Crystal Saga vẫn là một muốn biết không tệ cho cộng đồng game thủ Việt mà bạn muốn thể loại webgame nhìn chung và thể loại RPG trên thị trường chơi thử qua!

Trang chủ: http://cs.r2games.com (EN)

ba844f55 10f9 49f9 8642 8e0a612f0af9 Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

726901a6 800b 4c24 bf8d b21e7fc368c6 Thêm nhà phát hành và game mới đến Việt Nam năm 2012

Theo Blog TagGame

Từ khoá liên quan:

  • game moi 2012
  • game online moi nhat 2012 tai viet nam
  • game online moi nhat 2012 viet nam
  • game online viet nam moi nhat 2012
  • game online moi nhat 2012 o viet nam